Thi công cổng trượt tải trọng 2 tấn Trà Vinh

 15/03/2021  0  Bình luận

Công trình : Vật liệu xây dựng Bảy Chi

Địa chỉ: TP Trà Vinh

Bộ cổng trượt rộng và ốp gỗ với tải trọng gần tấn /1 cánh sử dụng mộ tơ G30 của hãng roger nhập từ Ý 

 • - Khi lắp, motor âm sàn sẽ được dấu đi chỉ để lại phần mặt, đảm bảo mỹ quan cho không gian, và gia đình muốn khoe vẻ đẹp của cánh cổng.

  - Bởi vì là dòng Motor âm sàn nên nó chịu được các cánh cổng có tải trọng lớn, cánh cổng dài và các loại cổng nghệ thuật khác.

  - Mặc dù là loại motor thích hợp với cổng có trọng lượng lớn nhưng khi lắp Motor tự động âm sàn Roger thì họat động rất êm ái, không gây tiếng ồn.

  - Tuổi thọ của Motor cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, chỉ số chống bụi chống nước cao.

 • Bộ điều khiển thông minh có màn hình LCD hiển thị, dễ dàng cài đặt và trực quan. Nó có thể kết hợp với các thiết bị kiểm soát an ninh truy cập như: đầu đọc thẻ, chuông cửa màn hình, khóa điện tử, hệ thống nhà thông minh...

 •  Ngoài việc điều khiển cổng đóng / mở tự động thông qua các remote cầm tay từ xa với khoảng cách từ 20 mét đến 50 mét, thì bộ điều khiển cổng tự động của chúng tôi còn có thể điều khiển điện thoại thông minh.

 •  Bằng cách tải ứng dụng miễn phí trên hệ điều hành IOS hoặc Android, kết hợp với hệ thống mạng Wifi bạn có thể điều khiển cổng ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Hình ảnh công trình 

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền:

  Zalo
  Hotline