fbpx

NHÀ THÔNG MINH LUMI-ĐẲNG CẤP NGÔI NHÀ BẠN

Nhà thông minh Lumi kết nối tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng,để có thể điều khiển chúng qua điện thoại từ xa hoặc theo các kịch bản thông minh,bao gồm : hệ thống chiếu sáng thông minh,rèm cửa,hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh,quạt thông gió,camera an ninh,âm thanh,khóa cửa,quạt thông gió, hệ thống bơm nước,hồ cá,…Bạn có thể điều khiển trực tiếp thông qua máy tính bảng,smartphone  một cách dễ dàng.

Chỉ một nút bấm

Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với nhà thông minhLumi, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng.

Chạm để điều khiển

Ví dụ sau giúp bạn hình dung được phần nào hoạt động của hệ thống: Khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách”, đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, rèm kéo lên, điều hòa giảm xuống độ mát sâu hơn, giảm âm lượng nhạc phát… thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật tiện nghi khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình. 
nha-thong-minh-lumi-co-nhung-tien-ich-gi-gia-bao-nhieu

Hơn cả sự tiện nghi

Một kịch bản thường gặp, trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh Lumi còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng, rèm cửa hé mở, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích, điều hòa tăng nhiệt độ để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *