fbpx

Ngôi nhà phố thông minh tại Long Xuyên- An giang

Đại chỉ lắp đặt : Góc ngã tư Lý Bôn KDC Sao Mai 

Thành phố Long Xuyên- Tỉnh An Giang


“Hiện đại và tiện nghi một trong những yếu tố tôi thích nhất tại nhà thông minh Lumi, đặc biệt giải pháp giúp tôi tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên những người thân. Ngoài ra nhà thông minh Lumi còn rất an toàn đối với trẻ nhỏ, tiện nghi, dễ sử dụng đối với người cao tuổi. Với giải pháp cảnh báo chống trộm khi phát hiện có xâm nhập lạ, giúp tôi an tâm hơn mỗi khi đi xa” anh Thanh, chủ nhân ngôi nhà sang trọng cho biết.


Căn nhà nổi bật với thiết kế mở kết hợp ánh sáng đèn bố trí hợp lý là nổi bậc cả khu phố

Công tắc điện thông minh được thiết tế tinh tế và hiện đại với mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối mạ vàng, làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn. Với tính năng kiểm soát, điều khiển các thiết bị điện trên điện thoại và bằng  giọng nói, nhà thông minh Lumi giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian để tận hưởng không gian sống tiện nghi đích thực.


Cầu thang led thông minh tạo hiệu ứng lung linh cho ngôi nhà

-Đèn sáng theo mỗi bước chân người đi,và tắc dần sau đó

– Không phải lọ mọ tìm công tắc cầu thang khi trời tối,vì ban đêm 2 bậc ngoài cùng của tầng cầu thang tự sáng,an toàn hơn cho người già và trẻ nhỏ

-Nhiều kiểu chớp tự động lung linh hơn khi nhà có tiệc nhỏ
Hệ thống an ninh cảnh báo trộm bằng loa

-Hệ thống gọi điện thoại,hú còi ,phát loa cảnh báo và nhắn tin cho các thành viên trong gia đình khi có sự xâm nhập trái phép.
Một số ảnh đẹp của ngôi nhà thông minh tại an giangBạn muốn tìm hiểu về giải phap nhà thông minh cho gia đình mình tại An giang

Hãy liên hệ cho chúng tôi 0907826998 để được tư vấn và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *