fbpx

Lắp đặt cổng tự động tại các tỉnh miền tây

Địa chỉ lắp đặt :Motor cổng trượt tự động tại Quận Bình Thủy ,Cần Thơ.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu của con người càng nâng cao. Vì vậy cổng tự động dần không thể thiếu đối với người dùng.

Cổng trượt tự động là những cánh cổng được gắn động cơ, motor và thiết bị điều khiển sử dụng điện để hoạt động khi vận hành cổng sẽ trượt lùa về một bên hoặc hai bên của bức tường. Cổng trượt lùa tự động có motor nằm ở phía trong, động cơ nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt và cài đặt chương trình với khả năng đảo chiều khi gặp chướng ngại vật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

 Roger là một thương hiệu cổng tự động nổi tiếng ở Ý. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc chế tạo, phát triển các thiết bị cổng tự động, công ty đã cho ra  nhiều sản phẩm chất lượng khác nhau: Motor cổng tự động,.Cổng mở cánh, Cổng tự động âm sàn, Cổng trượt tự động, Barrier tự động, Cửa cuốn tự động cửa gara phù hợp với từng ngôi nhà của khách hàng

Motor Trượt Roger tải trọng lên đến 1800kg

Đặt biệt: 

+Loại cổng này có thể mở bằng tay hoặc bằng chìa khóa khi mất điện.

+Mở cổng được từ xa qua điện thoại không giới hạn khoảng cách

Tại Cần Thơ, công ty chúng tôi đã lắp đặt cổng trượt Roger. Quá trình lắp đặt diễn ra dễ dàng và khách hàng đã đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách quý khách thích sản phẩm cổng tự động tại Cần Thơ của công ty chúng tôi thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 0907826998 để được  tư vấn và hỗ trợ. 

Cổng tự động thiết bị tự động không thể thiếu cho mọi công trình cao cấp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *