Khoá vân tay tủ đồ ngăn kéo F040

Thương hiệu: Phú Vinh Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: PV023
Giá bán:600.000₫

Mở khóa bằng dấu vân tay, dễ thao tác. Nó có thể lưu trữ 20 bộ dấu vân tay, ghi lại 20 lần và lưu 20 nhóm, có thể được sử dụng bởi cả gia đình. Nhận dạng tốc độ 0,5 giây, hỗ trợ nhận dạng sinh trắc học góc 360 ° tùy ý. Sạc USB, tuổi thọ pin dài.

Số lượng:

Nhận tư vấn miễn phí

Khoá vân tay tủ đồ ngăn kéo F040 

Được làm bằng nhựa ABS, chống bụi, chống thấm nước và chắc chắn. An toàn và chống trộm. Nó có thể bảo vệ sự an toàn của đồ dùng cá nhân của bạn mọi lúc mọi nơi. Hoạt động dễ dàng. Bạn có thể thêm hoặc xóa dấu vân tay một cách dễ dàng bằng cách làm theo hướng dẫn của hướng dẫn sử dụng. Mở khóa bằng dấu vân tay, dễ thao tác. Nó có thể lưu trữ 20 bộ dấu vân tay, ghi lại 20 lần và lưu 20 nhóm, có thể được sử dụng bởi cả gia đình. Nhận dạng tốc độ 0,5 giây, hỗ trợ nhận dạng sinh trắc học góc 360 ° tùy ý. Sạc USB, tuổi thọ pin dài. Khóa móc vân tay thông minh điện tử sẽ kéo dài tối đa nửa năm sau khi sạc đầy. Nếu nó bị tắt nguồn, bạn cũng có thể sạc nó với ngân hàng điện. Ứng dụng rộng rãi. Nó được sử dụng hoàn hảo cho cửa ra vào, tủ, xe đạp, ba lô, tủ lưu trữ, vv Bạn cũng có thể treo nó trên ba lô, vali, túi xách của bạn và như vậy.

1. Được làm bằng nhựa ABS, chống bụi, chống thấm nước và chắc chắn.

2. An toàn và chống trộm. Nó có thể bảo vệ sự an toàn của đồ dùng cá nhân của bạn mọi lúc mọi nơi.

3. Hoạt động dễ dàng. Bạn có thể thêm hoặc xóa dấu vân tay một cách dễ dàng bằng cách làm theo hướng dẫn của hướng dẫn sử dụng.

4. Mở khóa bằng dấu vân tay, dễ thao tác. Nó có thể lưu trữ 20 bộ dấu vân tay, ghi lại 20 lần và lưu 20 nhóm, có thể được sử dụng bởi cả gia đình.

5. Nhận dạng tốc độ 0,5 giây, hỗ trợ nhận dạng sinh trắc học góc 360 ° tùy ý.

6. Sạc USB, tuổi thọ pin dài. Khóa móc vân tay thông minh điện tử sẽ kéo dài tối đa nửa năm sau khi sạc đầy. Nếu nó bị tắt nguồn, bạn cũng có thể sạc nó với ngân hàng điện.

7. Ứng dụng rộng rãi. Nó được sử dụng hoàn hảo cho cửa ra vào, tủ, xe đạp, ba lô, tủ lưu trữ, vv Bạn cũng có thể treo nó trên ba lô, vali, túi xách của bạn và như vậy.

Các bước của quản trị viên Bản ghi dấu vân tay:

1. Bấm lâu trong khoảng 5 giây.

2. Dừng nhấn khi đèn xanh lam nhấp nháy.

3. Bắt đầu ghi âm 5 lần với cùng một ngón tay và đèn xanh lục nhấp nháy cho mỗi lần ghi. Nhập không thành công khi đèn đỏ nhấp nháy. Nếu đèn xanh nhấp nháy, nhập thành công.

4. Sau khi thu thập thành công 5 lần và đèn xanh lục nhấp nháy liên tục khoảng 1 giây, dấu vân tay của quản trị viên đã được nhập.

Cách nhập dấu vân tay người dùng thông thường:

Dấu vân tay nhắc nhở là dấu vân tay của người dùng, được ghi lại bởi người quản trị.

1. Bấm lâu trong khoảng 5 giây.

2. Dừng nhấn khi đèn xanh lam nhấp nháy. Bắt đầu nhập dấu vân tay khi màu xanh lục nhấp nháy. Nếu đèn xanh nhấp nháy, nó cho biết xác thực thành công. Đèn đỏ nhấp nháy cho biết không xác thực.

3. Bắt đầu nhập 5 lần với cùng một ngón tay và đèn xanh lục nhấp nháy cho mỗi lần ghi. Nhập không thành công khi đèn đỏ nhấp nháy. Nếu đèn xanh nhấp nháy, nhập thành công.

4. Sau khi thu thập thành công 5 lần và đèn xanh lục nhấp nháy liên tục khoảng 1 giây, dấu vân tay đã được nhập.

Các bước xóa dấu vân tay:

1. Bấm lâu trong khoảng 10 giây.

2. Dừng nhấn khi đèn đỏ bật.

3. Đèn flash màu xanh lục và cho biết tất cả các dấu vân tay đã bị xóa khi xác thực dấu vân tay của quản trị viên.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline