fbpx

Biệt thự tân cổ điển trang bị smarthome đầu tiên tại khu vực Gò Công -Tiền Giang

Ngôi biệt thự nằm trung tâm chợ Thạnh Nhựt -Chợ Gạo-Tiền Giang

Sông nước miền Tây luôn lắng động trong những câu hát, câu hò. Ai cũng nghĩ về miền Tây như những miền quê yên bình và vắng lặng, nhưng ít ai biết được kiến trúc miền tây cũng vô cùng phát triển. Đặc biệt là các mẫu biệt thự đẹp đang dần có xu hướng gia tăng khi đời sống con người nơi đây ngày càng nâng cao.

Không còn là một nhu cầu quá xa xỉ, Smarthome đã trở thành niềm mơ ước mang tính hiện thực của rất nhiều gia chủ khi có ý định xây nhà. Không chỉ phổ biến ở những thành phố lớn mà ở khu vực miền Tây, nhà thông minh cũng rất được ưu chuộng bởi sự hoành tráng và đẳng cấp riêng biệt của nó.

Điển hình là ngôi biệt thự Anh Thảo được Phú Vinh giới thiệu ngay sau đây .

Sau khi tham quan và trải nghiệm thực tế giải pháp nhà thông minh tại showroom 71A,Nguyễn Trãi,Phường 7,TP Mỹ Tho,Tiền Giang . Anh Thảo đã quyết định triển khai hệ thống này do có nhiều ưu điểm: không đục phá đi lại đường dây, triển khai nhanh chóng, thiết bị tinh tế từ thiết kế đến chất lượng.

Hạng mục thi công :

+ Giải pháp nhà thông minh lumi

+Cầu thang led thông minh

+Cổng tự động roger

+Hệ thống báo trộm

“Đây thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho ngôi nhà của tôi, tôi có thể kiểm soát, điều khiển mọi thiết bị trong ngôi nhà dù ở bất cứ đâu qua smartphone. Đặc biệt là bằng giọng nói của chính mình. Việc điều khiển bằng giọng nói khiến tôi cảm thấy rất vui thú vị và làm cho tôi thêm yêu Lumi hơn.

Ngoài việc điều khiển các thiết bị linh hoạt, giải pháp còn giúp gia đình tôi an tâm mọi lúc mọi nơi với tính năng cảnh báo chống trộm. Các camera giám sát 24/7 giúp tôi theo dõi các hoạt động bên trong/ngoài ngôi nhà dễ dàng. Các cảm biến sẽ kích hoạt: còi hú, đèn soáy, bật đèn, mở rèm… và gửi cảnh báo đến smartphone của tôi khi ngôi nhà có đột nhập trái phép.

Không gian sống cũng luôn được đảm bảo sức khỏe nhất, bới tính năng đo thông tin môi trường. Hệ thống gồm các cảm biến đo các thông số môi trường, từ đó tự động ra lệnh cho các thiết bị như điều hòa, quạt thông gió… hoạt động ở chế độ tối ưu, vừa tiết kiệm năng lượng vừa tạo môi trường tốt nhất cho cho sức khỏe”.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ngôi nhà thông minh của anh Thảo

Các giai đoạn hoàn thiện phần thô

Thi công cầu thang led thông minh

Đèn bậc sáng theo bước chân người đi và tắt dần sau đó 1 phút

Đặt đế cổng tự động âm sàn Roger

Mở cổng từ xa qua điện thoại không ngại trời mưa gió xuống xe đóng /mở cổng

Kiểm tra các đế âm để lắp công tắc Lumi

Những hình ảnh đẹp khi hoàn thiện

Hình ảnh lắp đặt công tăc cảm ứng Lumi

Các video sau hoàn thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *