fbpx

Sản phẩm thuộc loại nhà đúc sẵn, có thể sử dụng ngay khi được giao tới tay khách hàng, giá từ 52.000 USD (khoảng 1,2 tỷ đồng).

Mang tên gọi Cube Two, đây là sản phẩm của Nestron, mộ công ty tới từ Singapore. Về cơ bản, nó là một ngôi nhà nhỏ thông minh có trợ lý là trí tuệ nhân tạo.

Cube Two đang có sẵn để đặt hàng trước, với kích thước rộng khoảng 24 mét vuông. Nhà sản xuất nói rằng nó có thể phù hợp cho các hộ gia đình có 3 hoặc 4 người, nhờ thiết kế độc đáo để tạo ra nhiều không gian hơn dành cho khu vực sinh hoạt chung. Nhìn từ bên ngoài, nó trông giống như một chiếc xe thùng được nâng cấp, nhưng bên trong lại ẩn chứa các yếu tố đấm chất tương lai.

Toàn bộ cấu trúc dài khoảng 8,2 mét rộng 3,6 mét.

Bên trong đầy đủ nội thất khi giao hàng tới tay khách.

Nó có một phòng khách, nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ và quầy bar.

Một giếng trời để thêm ánh sáng và mở rộng không gian.

Nestron cho biết Cube Two tăng 15% không gian sử dụng so với một ngôi nhà truyền thống.

Hầu hết các đồ nội thất được xây dựng kiểu “gắn liền” và bao gồm trong giá cơ bản.

Đồ nội thất của nó bao gồm một máy hút mùi và bồn rửa trong nhà bếp, bàn ăn và ghế sofa trong phòng khách, một giá treo giường, tủ quần áo và quầy bar trong phòng ngủ.

Phòng tắm có vòi sen, giá treo khăn và chậu rửa.

Nó cũng có các thiết bị gia dụng thông minh như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa và bếp đều được kết nối với hệ thống trung tâm.

Trợ lý AI Canny là bộ phận điều khiển trung tâm cho tất cả các thiết bị trong nhà.

Ngay cả các thiết bị chiếu sáng cũng được tích hợp.

Sự tích hợp AI và đồ nội thất màu trắng bóng bẩy, ngôi nhà nhỏ bé những mang lại cảm giác gần giống như một con tàu vũ trụ.

Cube Two có sẵn để đặt hàng trước và bắt đầu từ 52.000 USD (tương đương 1,2 tỷ đồng), với chi phí bổ sung cho các thiết bị điện đi kèm cùng các tùy chỉnh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *